ลูกโก่งตัวบ่อยต้องไปหาหมอไหมค่ะ

ลูกโก่งตัวบ่อย โกงแบบท้องแข็งดันขึ้นมา แล้วสักพักก็คลาย เปนบ่อยแต่ไม่ถึงกับถี่ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ #ท้องแรก

13 ตอบกลับ

เราเป็นตอน35วีคค่ะ ลูกโก่งตัวบ่อยมีภาวะท้องแข็งด้วย ได้แอดมิดด่วน แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ ถ้าโก่งตัวเฉยๆเราจะได้สบายใจ แต่ถ้าโก่งตัวแบบมีภาวะอื่นร่วมด้วยจะได้ดูแลทันค่ะ

เราก็โกงตัวบ่อยเหมือนกันค่ะเราถามหมอที่ฝากครรภ์หมอบอกวันๆๆหนึ่งเด็กจะโกงตัวประมาน10ครั้งต่อวันบางทีก็ไม่ถึงค่ะแม่

บ้านนี้ อีก7วันจะคลอดแล้ว โก่งตัวทุกวัน หาหมอทุกอาทิตย์ ปกติค่ะ แต่ถ้าเจ็บมากๆหมอแนะนำให้ไปหาหมอคร้าาา น้องจะแตกแล้ว

เราเป็นบ่อยตอน15สัปดาห์แต่ไปหาหมอบอกปกติไม่เป็นอันตรายเดี๋ยวตอนอายุครรภ์เยอะขึ้นก็ดีขึ้นคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะจะ8เดือนแล้วทั้งโกงทั้งดิ่นหมุนตัวตลอดแทบนอนม้ายด้ายเลย

บ้านนี้ชอบโกงตัวตอนกลางคืนค่ะดึกๆเอาแล้วทั้งดิ้นทั้งโกงตัวแทบจะไม่ได้นอน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนนี้ใกล้คลอดแล้วก็เป็นค่ะปกติดี

ไม่เป็นไรค่ะแม่นั่นแสดงว่าลูกเราแข็งแรงดี

บ้านนี้ก็เป็นคะช่วงนี้7เดือนเเล้วโกงทุกวัน

ไม่เป็นไรค่ะ น้องขยับตัว