???

ลูกโก่งตัวบ่อย ผิดปกติมั๊ยคะ อายุครรภ์ 38+2 w ค่ะ รู้สึกลูกดิ้นนะคะ แต่ดิ้นไม่แรงเท่าไตรมาสที่ 2 ค่ะ เริ่มเข้า 37 w มา ลูกจะโก่งตัว และถีบบ่อยค่ะ แบบนี้อันตรายมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่พื้นที่น้อยเป็นเรื่องปกติที่น้องจะโก่งตัวบ่อยกับขยับตัวเป็นคลื่น บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 39วีค1วันแล้ว😊