ขอวิธีซักคราบเหลืองออกจากเสื้อผ้าเด็ก

ลูกแหวะนมใส่เสื้อผ้าแล้วเป็นคราบสีเหลืองซักไม่ออก แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะมีวิธีซักให้คราบเหลืองออกจากเสื้อผ้าบ้างไหมค่ะ 🥺🙏 #แม่บ้านนี้พึ่งซื้อชุดเที่ยวมาใส่ให้ลูกแค่ครั้งเดียวเองเป็นคราบแล้วเศร้ามากเลยค่ะ 🥺😅

1 ตอบกลับ

เราเคยซักแต่คราบเหลืองจากอึค่ะ ใช้สบู่เด็กถูผ้าแล้วขยี่ ทำจนกว่าจะขาว เสร็จก็ล้างผ้าให้สะอาด เอาไปซักกับน้ำยาซักผ้าลูกอีกรอบ

9mo ago

ลองดูกลุ่ม งานบ้านที่รัก ในเฟซบุ๊กค่ะ