ลูกแหวะนม ถ่ายเปนมูก

ลูกแหวะนมเยอะ บวกกับถ่ายเป็นมูก แม่ๆมีวิธีรับมือแบบไหนบ้างค่ะ แต่ไม่มีอาการอื่นๆแทรกซ้อน มีนมผงสูตรไหนช่วยมั่งค่ะ

1 ตอบกลับ

มีนมสูตรลดแหวะนมคะ หรือจะเอาสูตรแพ้นมวัวได้เลยคะ ไฮคิว เอช เอ สำหรับ เริ่มแพ้ ไฮคิว เปปติ สำหรับแพ้ ไฮคิว เปปติแกสโตร สำหรับแพ้มาก