ลูกแหวะนม

ลูกแหวะนมทุกมื้อที่กินเลยค่ะจับนั่งจับตั้งก็แล้วก็ยังแหวะ ให้กินน้อยลงก็แล้ว แต่ตอนแรกไม่เป็นนะคะเพิ่งมาเป็น แบบนี้ต้องทำยังไงคะปกติไหม

2 ตอบกลับ

ลูกเราอ้วกเลยค่ะ กินเท่าไหร่ๆก็อ้วกออกมาเท่านั้น ต้องให้น้องกินแบบพอดีๆค่ะ ไม่ให้นอนกิน เราอุ้มกึ่งๆนั่งกึ่งๆนอน ได้ผลดีค่ะแม่🥰