ลูกอึมีเลือดปน

ลูกแล้วมีเลือดปนออกมาด้วยพึ่งเป็นวันนี้ น้องไม่ไข้ กินนมได้ปกติ มีน้องบ้านเคยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ น้องได้ 27 วัน

ลูกอึมีเลือดปน
2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่ไม่ออกเยอะเท่านี้ มีเป็นฝอยๆปนมานิดหน่อย นมแม่+นมผง ไปหาหมอ ตรวจไม่พบเชื้อ หมอว่าน้องน่าจะเบ่งแรงค่ะ 27วัน

เด็กท้องเสียรึป่าวคะ