ลูกสาวติดนอนห่อตัว

ลูกแม่ๆบ้านไหนนอนต้องห่อตัวเหมือนลูกบ้านนี้บ้างค่ะ ลูกบ้านนี้ถ้าไม่ห่อตัวนอนคือจะไม่นอนเลยค่ะ น้อง6เดือนแล้วค่ะ#ลูกคนแรก

ลูกสาวติดนอนห่อตัว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้น้อง 4เดือน เวลานอนตอนกลางคืนต้องห่อตัวค่ะ ถึงจะนอนยาวได้ ตอนกลางวันไม่ได้ห่อ นอนหลับได้แปบๆเองค่ะ 😅🤣

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้6เดือนจะ7เดือนอยู่แล้วกลัวจะติดไปตอนโต