ลูกบ้านอื่นคว่ำกันตอนกี่เดือนคะ

ลูกแม่ๆบ้านอื่นเริ่มคว่ำกันตอนกี่เดือนบ้างคะ บ้านนี้3เดือน20วัน จะคว่ำๆแต่ยังคว่ำไม่ได้เลยค่ะ

ลูกบ้านอื่นคว่ำกันตอนกี่เดือนคะ
57 ตอบกลับ

แม่ให้น้องกินนมอะไรค่ะอ้วนมากนี้2เดือนแล้วยังตัวเล็กอยู่เลย

4y ago

นมแม่ค่ะแล้วก็เสริมนมS26Goldค่ะ ดีมากเลยค่ะ ถ่ายทุกวัน ถ่ายเป็นเวลา