ลูกน้ำหนักน้อยทำยังไงดีให้น้ำหนักขึ้น

ลูกแม่ๆท่านไหนน้ำหนักน้อยบ้างค่ะ บ้านนี้ลูก3เดือน น้ำหนัก 4040 กรัม สูง60 เซ็น แรกเกิด3070gms ทานนมผงอยู่ค่ะ (Enfalac) วันนึงดูดนม24-30 ออนซ์ได้ค่ะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยแม่ๆมีวิธีให้น้ำหนักขึ้นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่อาจจะต้องลองเปลี่ยนนมคะ 4เดือนแรกน้ำหนักจะขึ้นอยู่ที่เดือนละประมาณ1โลคะแม่

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ