ลูกไม่สามารถเข้ากับคนอื่นได้

ลูกแม่ๆท่านอื่นๆเป็นเหมือนกันไหมคะที่ลูกไม่สามารถเข้ากับคนอื่นได้เจอคนแปลกหน้าทักก็โวยวายทำหน้าเหมือนไม่ต้องการคุยด้วยพาไปไหนก็ต้องอุ้มเพราะลูกสาวเป็นเด็กขี้กลัวคะแต่พอเวลาอยู่โรงเรียนก็เข้ากับเพื่อนได้น่ะคะแต่จะเล่นแบบไม่สนิทใจแต่ถ้าอยู่ที่บ้านจะเป็นคนล่ะคนเลยคะ

ลูกไม่สามารถเข้ากับคนอื่นได้
1 ตอบกลับ

ลองสังเกตดูว่าโดนคนอื่นแกล้งมาหรือเปล่าคะ

5y ago

คะจะลองสังเกตดูขอบคุณน่ะคะ