4M5d

ลูกแม่ๆคว่ำตอนไหนหรอคะ บ้านนี้ยังไม่คว่ำเรย

10 ตอบกลับ

4เดือน13วัน. ก็ยังไม่คว่ำเองเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าจับคว่ำก็ชันคอได้นานอยู่ ถ้าพัฒนาการอื่นๆปกติคุณแม่ก็ไม่ต้องเป็นกังวนค่ะ. เค้าพร้อมเดี๋ยวเค้าก็ทำเองค่ะ เด็กบ้างคนไม่คว่ำนั่งแล้วเดินเลยก็มีค่ะ

4y ago

บ้านนี้จับคว่ำ อยุ่ได้นานเรยคะ ชันคอขึ้นได้ เล่นได้ พัฒนาการอื่นปกติ เหลืออย่างเดียวไม่คว่ำสักที555555

บ้านนี้ควำ่ตอน3เดือนครึ่งค่ะแม่😍คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะเด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เท่ากันเดี๋ยวน้องก็ควำ่ค่ะ

4y ago

ขอบคุนน้าาาแม่ กังวลกลัวลูกพัฒนาการช้า

3 เดือนค่ะ พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้าแม่

4y ago

ขอบคุนจ้าาาา

บ้านนี้ 5 เดือน 27 วันแลเวยังไม่ควาำเลยค่ะ

4y ago

กลัวลูกพัฒนาการช้า เค้าอยากคว่ำ เดี๋ยวก็คงคว่ำเนอะแม่

บ้านนี้คว่ำ3เดือน14วันค่ะ

4y ago

เร็วจังเรยแม่ บ้านนี้4เดือนแร้วยังไม่มีวี่แววจะคว่ำเรยย

บ้านนี้เกือบ4เดือนค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน3เดือนจ้า

4y ago

บ้านนี้ตะแคงตั้งแต่3เดือน ตอนนี้4เดือนแร้วก้ยังไม่คว่ำ

บ้านนี้ 4 จะ 5 เดือนจ้า

2 เดือน14วันค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ตอนนี้3เดือนขยับตัวจะไปล่ะ

3เดือนจ้า