ย่อยน้ำตาลแลคโตส บกพร่อง

ลูกแม่ๆคนไหน ที่ระบบย่อยน้ำตาลแลคโตส บกพร่องบ้างคะ หมอรักษายังไงบ้าง แล้วน้องทานนมยี่ห้อไหนคะ มาแนะนำกันหน่อยค่ะ ทางนี้เปลี่ยนเกือบทุกยี่ห้อแล้วค่ะ มีอยู่3ยี่ห้อ คือแอนฟากับหมีและแลคโตเย่น ที่ยังไม่ทดลอง น้องมีอาการถ่ายบ่อยท้องเสีย ท้องอืด อ้วก ตอนนี้เปลี่ยนมาทานของยี่ห้อ NAN ฟรีแลคโตส น้องทานได้ แต่ราคาแอบสูงนิดนึง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้อง7เดือน

1 ตอบกลับ

ถ้าทานได้ไม่แนะนำให้เปรียนคะ เพราะตัวอื่นอาจทานไม่ได้เลย รอดูไปสักระยะให้น้องโตกว่านี้ก่อนคะ ลำไส้น้องแข็งแรงก้อกลับมาทานเหมือนเด็กปกติได้คะ สุ้ๆคะ😊