น้องออกัส.

ลูกแม่ๆกี่โลกันจ้าา บ้านนี้ทานนมแม่ 1เดือน23วัน 6โลแล้วค้าา #กินเก่งมากกจ้า

น้องออกัส.
9 ตอบกลับ

ดีแล้วคะ จ้ำม้ำดีคะ กินนมแม่เยอะๆได้เลยนะคะ หมอประจำเราบอกถ้าทานนมแม่ เดือนที่6 ไปแล้วกินอาหารเสริมมันจะลงเองคะ

4y ago

ใช้คะ จะให้ทานนมแม่เยอะๆเลยคะ คนแรกไม่ได้ทานตัวเล็กมากค้า

4โล4 1เดือน5วัน เด็กนมแม่ค่ะ

จ้ำม้ำจริงๆเลยย🥰

ขอบคุณค้าบบบ🥰

จ้ำม้ำมากจ้า❤

น่าชังเชียว

จ้ำม่ำสุดๆ

จ้ำม้ำๆ

🥰