น้ำหนักลูก

ลูกแม่ๆทีมสิงหาหนักกันกี่โลแล้วคะบ้านนี้1เดือน23วัน5โล7แล้วค่ะ😂 มีใครให้มากกว่านี้ไหมคะ #ทีมนมผง #ท้องแรกคะ

น้ำหนักลูก
2 ตอบกลับ

ป๊าดดดด น้ำหนักดีแท้แม่ บ้านนี้ 6 เดือนยัง 7 โลอยู่เลยค่ะ 🤣

2y ago

ใช่ค่ะ😂🥰

ตอนไป ฉีดวัคซีน 2 เดือน บ้านนี้ 6.2 kg

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะบางทีปล่อยให้นอนเล่นคนเดียวก็คุยอ้อแอ้คนเดียวนอนยิ้มเอาขึ้นรถเข็นส่วนมากจะเข็นได้แปปเดียวที่เหลือหลับค่ะ😂