พัฒนาการเด็ก5เดือน

ลูกแม่ๆบ้านไหน 5เดือนแล้วยังไม่คว่ำบ้างค่ะ น้องพลิกตะแคงได้แต่ไม่ยอมคว่ำคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ลูกคนแรก

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ผู้ใหญ่รอบๆข้างกดดันมากกก ว่าลูกเราช้า แต่ยังดีที่สามีเข้าใจค่ะ เด็กแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกันเนาะแม่ ลุ้นไปด้วยกันค่ะ

บ้านนี้ค่ะไม่ยอมคว่ำ ตะแคงข้างได้พลิกหงายเวลาจับคว่ำเองได้ นั่งเอามือยันได้นาน

บ้านนี้ไม่คว่ำค่ะ นั่งเลย