ลูกน้องนอน

ลูกแม่บ้านเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะลูกสาว4เดือนค่ะน้องชอบนอนเอาผ้าปิดจมูกกับปากแม่กลัวจะหายใจไม่ออกดึงผ้าออกน้องก้อจะตื่นแต่ถ้าไม่ดึงออกจะหล้บยาวมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องคอยระวังผ้าปิดจมูกน้องนะคะ