สงสัย??

ลูกแม่บ้านนี้ดิ้น.. เหมือนลูกสะอึกเลยค่ะ #แม่บ้าน อื่น ลูก ดิ้น ยังไง คะ.. ท้องแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่อยสะอึก แต่ชอบถีบ บางทีถีบจนจุกท้องเลย ท้องก็เป็นรอยนูนๆตอนเค้าถีบ เค้ายัน

6y ago

แม่บ้านนี้ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆๆ.. ความรู้สึกเหมือนสะอึกอ้ะค่ะ

ถ้า ตุ๊บๆเป็นจังหวะแสดงว่าสะอึกจ้า

5y ago

ใช่ค่ะของเราก่อเปนชอบสะอึก