เเบบนี้เขาเรียกเอียงหรือเปล่าค่ะ

ลูกแม่บ้านนี้ชอบหันไปทางซ้ายเวลาอุ้ม หรือเวลาอุ้มนั่งแต่พอนอนลูกก็หันมองไปทั้งซ้ายทั้งขวา คนที่บ้านบอกว่าลูกคอเอียงเครียดมากเลยค่ะ หรือที่ลูกชอบหันไปบ่อยๆเป็นเพราะเขายังคอไม่เเข็ง ใครรู้ช่วยตอบหน่ยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือน

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ