พรุ่งนี้ก็ครบกำหนดคลอดแล้วว

ลูกแม่ควรออกมาได้แล้วน้าาา ทุกคนรอที่จะเห็นน่าหนูอยู่น้าาา (ไม่มีวี่แววเลยยจ้าาา)อีแม่อยากแตกแล้ววว

พรุ่งนี้ก็ครบกำหนดคลอดแล้วว
46 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้าบ้านนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกมาเมื่อวานวันนี้มีมูกเลือดไม่ปวดท้องหมอให้กลับบ้านเพราะปากมดลูกยังเปิดแค่1เซนอยู่

5y ago

โดนกระตุ้นยังไงบ้างคะ

ของเราใกล้จะครบกำหนดคลอดไม่มีวี่แววเหมือนกัน น้องมาอีกที 40+2 วีค ปวดท้องได้12ชม.ก็คลอดน้องเลย

ครบกำหนดวันที่2ค่ะแม่ อยากแตกแล้วเหมือนกัน เจ็บปวดซี่โครงมากๆเลยค่ะ อึดอัดและทรมานสุดๆ55555

ครบกำหนดคลอดเมื่อวันจันทร์ หมอกวาดปากมดลูกไปสอง ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย 😭😭

อายุครรภ์เท่ากันเรยค่ะ บ้านนี้ก้ไม่มีวี่เเววจะเจ็บท้องเหมือนกัน 😂

เหมือนกันเลยจ้าแม่พฤหัสนี้จะครบกำหนดแล้วยังไม่มีวี่แวว

นิดเดียวแล้ว ขอให้คลอดง่ายแข็งแรงกันทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้อยากเเตกเเล้วเหมือนกันไม่มีวี่เเววเงียบกริ๊บ😚

บ้านนี้แตก40w. พอดีเลยจ้า ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้ 39+1 แล้วยังไม่มีวี่แววเหมือนกัน