ทารกน้อยไม่อ้วน

ลูกแม่คนไหนผอมบ้าง แล้ว กินยา หรือ อาหาร อะไร ลูกถึงจะอ้วน เหมือน คนอื่นเขา😌 #ขอคำตอบคนที่รู้ด่วนๆค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอเคยบอกว่าเด็กอ้วนไม่ใช่เด็กแข็งแรงเสมอไปนะคะ ขอแค่น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ ปล่อยให้อ้วนจะมีปัญหาตามมานะคะ