ลูกแพ้เหงื่อใช้ยาอะไรทาได้บ้างคะ

ลูกแพ้เหงื่อ มีเม็ดๆขึ้น พอแห้งก็เป็นรอยดำ พอจะมียาตัวไหนช่วยให้รอยจางลงบ้างคะ

ลูกแพ้เหงื่อใช้ยาอะไรทาได้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

แม่หยุดใช้แป้งทาตัวน้องก่อนน่ะค่ะ แนะนำถามแพทย์ตามร้านยาแจ้งอายุน้ำหนักน้องด้วยค่ะ

5y ago

ค่ะ หยุดทาแป้งเริ่มแห้งดีแล้วค่ะ