3เดือนย่าป้อนข้าวลูก

ลูกแค่3เดือนย่าจับป้อนกล้วยป้อนซีรีแล็ค บอกไม่ให้ป้อนก็ไม่ฟัง พอบอกก็พูดว่าที่แกโตมาได้ก็เพราะป้อนกล้วยนี้แหละ พูดเองเออเองว่าลูกหิวข้าวว่ากินนมมันไม่อยู่ท้องจะได้หลับนานๆ ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #สงสารลูก

3เดือนย่าป้อนข้าวลูก
1 ตอบกลับ

อุ้มออกมาเลยค่ะ ยิ่งยอมก็เหมือนลุ้นหวย เกิดวันนึงถูกรางวัลที่ลูกเราขึ้นมาแม่จะทำยังไงต่อ บางเรื่องถ้าคุยดีจนถึงที่สุดแล้วก็ต้องใช้ไม้แข็งนะคะ