นมชง s26 กล่องสีม่วง สูตร 2

ลูกเเรกจ้า?อยากถามเเม่ๆที่มีประสบการณ์มีลูกมาก่อน ตอนนี้ น้องได้7mb6ค่ะอยากรู้ว่าต้องชงนมกี่ช้อนค่ะน้องทานขวด 8 ออนเพราะน้องทานเยอะค่ะเเนะนำหน่อยจ้า ขอบคุณค่ะ??

นมชง s26 กล่องสีม่วง สูตร 2
5 ตอบกลับ

ลองชงซัก 7 ช้อนดูไหมคะ

s26สูตร2 ชงทานซัก 7-8 ช้อนค่า

8 ช้อนก็น่าจะโอเคนะคะ

ลองชง 8 ช้อนดูค่ะ

8ช้อนจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ