30วีค5วันตัวน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะอิเเมเครียดมากกลัวโดนผ่าเสียเงินเพิ่มไปอี๊กกก55555🤣🤣

ลูกเเม่ๆกลับหัวกันตอนกี่วีคค่ะ

30วีค5วันตัวน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะอิเเมเครียดมากกลัวโดนผ่าเสียเงินเพิ่มไปอี๊กกก55555🤣🤣
26 ตอบกลับ

32w ค่ะ น้องดิ้นสูง แม่เลยคิดว่าน่าจะกลับหัว พอไปซาวกลับหัวแล้วจิงๆ😍

ถ้ามีสิทธิ์บัตทองก้อ 30 ค่ะนอกจากฝากพิเศษถึงเสีย หรือค่าห้องพิเศษ

ไปหาหมอตอน27 หมอบอกกลับหัวเเล้ว เเต่ไม่รู้กลับเล่นหรือเปล่า

กลับหัวตั้งแต่28w ตอนนี้ได้30w ของเราไม่กังวลเราผ่าคลอด🥰🥰

บ้านนี้กลับตอน 30 wค่ะ ตอนนี้37+4แล้วอยากแตกมากค่ะ🤣

บ้านนี้34+4. ยังไม่มีวี่แววจะกลับหัวเลยคะแม่

ของนู๋กลับหัวเองแต่7เดือนเลย☺️🤗

ของแม่บ้านนี้กลับตอน 36 วีคจ้า

บ้านนี้กลับหัวตอน 28Wคร้าบ

บ้านนี้กลับหัวตอน 34 4 วีค