ลุกเเพ้เเพสเพิส

ลูกเเพ้เเพสเพิล..ขึ้นผื่นสีเเดงๆๆค้ะคุนเเม่ท่านไหนช่วยเเนะนำยาน้อยได้ไหมค้ะ

16 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสดูค่ะ แพมเพิสที่ใช้อยู่อาจจะซึมซับได้ไม่ดีเท่าที่ควร เลือกแบบextra dry แล้วเปลี่ยนแพมเพิสบ่อยๆ ใช้แพมเพิสเฉพาะตอนกลางคืน กลางวันมาก็ใช้ผ้าอ้อม หรือกางเกงในผ้า เวลาเปลี่ยนผ้าอ้อม แพมเพิส ให้ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นให้ทุกครั้งแล้วทา sudocream บางๆ หรือทาบีแพนเทนทุกครั้งที่ใส่แพมเพิส รับรองหายสนิทค่ะ

ขอบคุนนะค่ะ...ทุกคอมเม้นขอบคุนเเม่ทุกท่านนะค่ะที่ช่วยเเนะนำค่ะ...ตอนนี้เเม่เองลองทาบีเพ้นเท้นเเล้วค้ะเริ่มหายเเล้วค่ะ...ขอบคุนนะค่ะ.. 😊😊😊😊😊😊

บีเพ็นเท็น ค่ะ แล้วก็เปลี่ยนแพมเพริส ไม่รู้ว่าคุณแม่ใช้ยี่ห้อไหน แรกๆคุณแม่มัดใส่ผ้าอ้อมให้น้องไปก่อนก็ได้ อาจจะอับชื้นเลยเกิดผื่นค่ะ

แต่ก่อนไม่รู้ไปแต่คลินิค หมดทีหลายบาท พอบีเพนเธนส่งมาเป็นเซ็ททดลอง ลองใช้ดู ใช้ดีมาก ไม่ไปคลิกนิกอีกเลย บีเพนเธน สุดยอด

ระวังติดเชื้อนะค่ะแม่ หลานเราเคยติดเชื้อจนต้องนอนโรงบาลเลยค่ะ เพราะแพมเพิส

บ้านนี้ใช้ครีมศรีจันทร์เบบี้ทาทุกครั้งที่เปลี่ยนแพมเพิร์สค่ะ

ญาติเราแนะนำศรีจันทร์เบบี้ค่ะ เขาบอกว่าควรมีติดบ้านไว้เลยค่ะ

ทาแป้งสำหรับเด็กค่ะ ที่เป็นขวดเหมือนแป้งพร

บีเพนเธนและสลับมาใส่ผ้าอ้อมแบบผ้าบ้างค่ะ

บีเพนเทนค่ะ ซื้อจากร้านขายยา ดีมากไ