ลูกเอาแต่ใจ

ลูกเอาแต่ใจ ขัดใจอะไรนิดหน่อย เอาหัวโขกกะพื้น มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ 1ขวบ2เดือน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งขวบก็เป็นค่ะ มีหงายหลังตึงด้วยค่ะ เคยเป็นมาก่อน เลิกไป แล้วกลับมาเป็นอีก แม่ก็เลยสงสัยว่าเป็นตามวัยหรือเปล่า 🤔