ลูกเอาแต่ใจ

ลูก1ขวบ4เดือน เอาแต่ใจมาก อะไรก็ร้องไห้ ไม่พอใจก็ตบหน้าแม่ จะทำไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นวัยที่กำลังอยากแสดงตัวตนและเริ่มต่อต้านเรา แม่ต้องคอยบอกเค้านะคะว่าทำแบบนี้ไม่ดีกกับคนอื่นก็ไม่ดีอย่าไปดุด่าว่าเขาเกรงว่าจะฝังใจเด็กค่ะ

2y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณนะคะแม่