36​week​5​day

ลูกเอาหัวลงมาตรงอุ้มเชิงกรางแล้ว​ อีกนานไหมจะคลอด#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่ โดยปกติคุณหมอจะนัดแม่ๆทุกคนคลอดที่ 40 สัปดาห์ แต่จริงๆแล้วสามารถคลอดได้ตั้งแต่ 37 สัปดาห์ขึ้นไปเลยค่ะ แต่ทั้งนี้อยู่ที่สภาวะต่างๆและดุลพิณิจคุณหมอนะคะ

4y ago

ตื่นเต้นมากค่ะแม่​ หายใจไม่ทั่วท้องเลย​ ทั้งกลัวการคลอดลูกด้วย