ลูกอายุ9เดือน มีอาการเหงื่อออกมากทั้งกลางวันและกลางคืน เป็นอันตรายมั้ยค่ะ

ลูกเหงื่อออกมากผิดปกติ ทั้งที่นอนห้องแอร์ ออกมากโดยเฉพาะที่ศรีษะ เหงื่อออกศรีษะเปียกเหมือนอาบน้ำเลยค่ะ เป็นอันตรายกับลูกมั้ยค่ะ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ11เดือนละยังไม่หายเรยแต่น้องเป็นตั่งแต่เล็กๆนะค่ะ