เลิกกินน้ำนมแม่

ลูกเลิกกินนมเราไปกินนมผงแทนอยากจะถามแม่ๆว่าจะให้นมเลิกคัดเลิกให้น้ำนมไหลต้องทำยังไงคัดนมมากๆมีไข้ขึ้นด้วย

2 ตอบกลับ

ให้ลูกกินนมแม่นะดีที่สุดนะค่ะสารอาหารเยอะกว่านมผงค่ะดูดจากเต้านะดีกว่าอยู่เเล้วค่ะ

บีบออกค่ะ เจ็บก็ต้องพยายามบีบออกไหมหมด เดียวก็ดีขึ้นเองค่ะ