หัวแข็งม้ากก

ลูกเริ่มโตยิ่งเริ่มหัวแข็งคะ ง่วงนอนแต่ไม่ยอมนอน ห่วงเล่น แบบบางทีกินนมทำท่าจะหลับแล้วอยุ่ๆก้พรวดพราดขึ้นมาบ่นๆเล่นต่อ บางทีไกวเปลทำท่าจะนอนสักพักคว่ำ จะเอายังไงดีคะ แก้ปัญหายังไงดี หรือควรจะปล่อยให้เล่นไปเลยคะ อย่างเมื่อคืน ตอนน้องง่วงมากรังตั้งแต่บ่าย2มาหลับ6โมงเย้นตื่นทุ้มนึง สักพักน้องก้ง่วงอีกก้ไม่นอนคะ ให้เล่นก้งอแง- - กว่าจะนอนได้เกือบ5ทุ้มคะ. แต่วนนี้งอแงง่วงก้ไม่นอนคะ รังมาตั้งแต่เที่ยงจตอนนี้5โมงก้ไม่นอน เอายังไงดีคะ น้องพึ่งจะ9เดือนเองคะ กลัวนอนดึกมากๆแล้วจะพัฒนาช้าเพราะแม่ก้พาน้องนอนแล้วคะ แต่น้องไม่นอน เหมือนยิ่งจับไปนอนยิ่งร้องงอแง

1 ตอบกลับ

ปล่อยเล่นค่ะ เราไม่บังคับนอน อยากนอนก็นอนเอง

4y ago

เค้าจะหลับเองเลยหรอคะ แม่บ้านนี้เคยลองปล่อยให้เล่นแล้วนอนเองคะนางไม่นอนนางมาอ้อนให้กล่อมแต่พอกล่อม อย่างที่บอกคะก็ยังห่วงเล่น555555.