ลูกเป็นผื่นที่แก้ม

ลูกเริ่มเป็นผื่นที่แก้มมากขึ้น น้องทั้งคันและเกาจนน้ำเหลืองเยิ้มๆลูกๆแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะรบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์ หรือช่วยแนะนำทีค่ะตอนนี้เครียดมากๆเลยค่ะ

ลูกเป็นผื่นที่แก้ม
2 ตอบกลับ

เป็นเยอะมากเลยค่ะ หาหมอดีกว่านะคะ

พาไปหาหมอเถอะค่ะแบบนี้

5y ago

พาไปมาหลายที่เลยค่ะ หมอให้แต่ยาทาสเตียรอยค่ะ ตอนทางหายพิหยุดทากลับมาเป็นและมากกว่าเดิมอีกค่ะ