ลูกไม่ถ่าย

ลูกเริ่มอาหารเสริมตอน6เดือนน้องทานนมแม่ได้ปกติ เล่นปกติ ท้องไม่แข็ง แต่ไม่ถ่ายมา4วันแล้ว บางทีทำท่าเหมือนจะเบ่งอึแต่ไม่เห็นมีอึออกมาเลยค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ ควรแก้ไขยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ลำไส้กำลังปรับตัวค่ะ แม่ทำอะไรให้น้องกินคะ ?

3y ago

ดีเลยค่ะ เพิ่มผักใบไปก่อน สักพักค่อยปรับ 5 หมู่ค่ะ