ลูกเริ่มยกคอ

ลูกเริ่มยกคอกันตอนไหน #ต้นไม้ 1M+11D

ลูกเริ่มยกคอ
38 ตอบกลับ

เราก้อเป็นรกเกาะต่ำเหมือนกันบ้านนี้พยายามไม่ทำงานอะไรหนักๆ ้ดี๋ยวรอรกเคลื่อนขึ้นตอนท้องแก่ไปถ้ารกลอยตัวขึ้นสูงก้อสามาถรคลอดเองได้ค่ะ

เก่งจังค่ะ บ้านนี้พึ่งจะฝึกน้องนอนคว่ำตอน 2 เดือนกว่า ตอนนี้ 3 เดือนละ ยังไม่ได้ขนาดนี้เลย แอบเสียใจน่าจะฝึกน้องเร็วกว่านี้

น้องไบร์ทเริ่มยกคอได้ตอนอายุ20วันค่ะ ตอนนี้ได้1เดือน11วันคอแข็งมากเลยคะเอาพาดบ่ายกคอตลอดเลย

หัดยกตั้งแต่1เดือน13วันค่ะ จะหนักแก้มนิดหนึ่ง.ตอนนี้1เดือน25วันแล้ว ยกได้เต็มที่แล้วค่ะ

เก่งจังเลยคับ ตอนนี้ที่บ้าน1 เดือน 2 วัน กำลังฝึกน้องคว่ำ ยังยกไม่ได้เลย

บ้านนี้8วันค่ะ ตอนนี้1เดือน19วัน นอนคว่ำชันคอ หันซ้ายขวาได้แล้วค่ะ

บ้านนี้จับคว่ำ 3วันที่ออกจาก รพ. น้องกะยกคอเรยจ้ะ เดก3วันค่ะ ??

4y ago

อีแม่ยังตกใจ55

แล้วแต่คนด้วยค่ะ หมอบอกให้จับคว่ำบ่อยๆก็จะแข็งเรื่อยๆจ้า

โหหหหหห บ้านนี้ จะ 3 เดือนแล้วยังไม่ยอมยกเลยค่ะ ?????

4y ago

เหมือนกันเลย555

น้องเกรพ 1 เดือน 7 วันค่ะ เริ่มทำได้นิดหน่อยค่ะ