เด็ก6เดือนกินน้ำกี่ออนซ์​

ลูกเริ่มทานข้าวแล้ว​ น้ำควรให้กินวันละกี่ออนซ์​ หรือกินได้ตลอดทั้งวัน​ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังมื้ออาหาร 2-3 ออนซ์ก็เพียงพอค่ะ สามารถจิบๆได้ตลอดวัน อาหารหลักยังเป็นนมอยู่ ในนมมีน้ำเป็นส่วนประกอบอยู่แล้วค่ะ