เริ่มทานข้าว

ลูกเริ่มทานข้าว แม่ๆใช้อะไรล้างถ้วยช้อนยางกัดให้ลูกกันหรอค่ะ พอดีที่บ้านกำลังจะเริ่มให้กินแล้วค่ะ ล้างเสร้จเราต้องอบด้วยมั้ยคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

เราใช้น้ำยาล้างจานสำหรับเด็กค่ะ ล้างเสร็จอบหรือนึ่งก็ได้ค่ะ แต่ขึ้นกับวัสดุที่ใช้นะคะ บางยี่ห้อทนความร้อนได้แต่ไม่สามารถอบด้วยUV ได้ค่ะ ถ้าใส่เครื่องอบใช้โหมดDry อย่างเดียวก็พอค่ะ

เราอบจนถึง 1 ขวบเลยค่ะ ถ้าบ้านแม่มีเครื่องอบอยู่แล้ว ก็ใช้ให้คุ้มไปเลยค่ะ ^^

2mo ago

เลือกใช้ยี่ห้อที่มั่นใจว่าทนความร้อนได้ค่ะ ^^