น้องเริ่มไม่ทานข้าว

ลูกเริ่มต่อต้านไม่ทานอาหารค่ะ เรามีเมนูอะไรใหม่ๆแนะนำไมคะ น้องอายุ 1ขวบ23 วันจ้า

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนเลยค่ะ ทำอาหารใหม่ๆ ไม่ซ่ำทุกวัน ลูกก็ไม่กิน เหมือนเดิม😒บ้างที่ก็เหนื่อยที่ลูกไม่กินข้าว ไม่รู้จะทำยังไงดี😐หา วิตามิน ให้ลูกกิน เขาก็เริ่มกินมา แต่ไม่เยอะเท่าเดิม แต่ก็ดีที่ลูกกินข้าวได้ ค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็น อายุไล่กันเลย เป็นเพราะอากาศร้อน น้องไม่อยาก บ้านสังเกตลิ้นน้องมีอาการร้อนในจร้า

ข้าวเหนียวปลาดุกย่าง ปลาทูทอดค่ะแม่

สปาเก็ตตี​ มักกะโรนีลองยังคะแม่

ลองเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆนะคะ

เมนูเส้นคะบ้านนี้ชอบเส้น

เมนูเส้น ขนมปัง ลองยังคะ

เมนูเส้นคะ