ลูก7เดือนดื่มนมน้อยลงมาก

ลูกเริ่มดื่มนมน้อยลง ตั้งแต่ประมาณเกือบ6เดือน ตอนนี้7เดือน ฟันล่างขึ้นมาครึ่งนึงแล้ว ยังดื่มนมน้อยมากๆค่ะ #นมแม่ น้ำหนักตัวไม่ขึ้นเลย อยู่ที่ 6.9 ตามเกณฑ์ควร 7.3 ต่ำสุดค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะอิ่มจากข้าวเลยกินนมน้อยค่ะแม่