สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ อันนี้ท้องได้6เดือนยังไม่รู้สึกเขาว่าเขาดิ้น นานๆทีจะรู้สึกว่าเขาตอด มันเกี่ยวกับพุงเราหนาไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

ท้องแรกรู้สึกตอน 16 วีคค่ะ ท้อง2 รู้สึกตอน 13 วีค+ อันนี้เป็นความรู้สึกครั้งแรกที่ลูกตอดค่ะ ตอนนี้เกือบ 28 วีคแล้วดิ้นบันเทิงมากจนแม่ไม่รู้จะนับลูกดิ้นยังไงไหว คลอดมาแล้วจะหลับจะนอนหรือเปล่าก็ไม่รู้ค่ะ แต่น้องสะใภ้ของสามีเคยบอกว่าเค้าก็ไม่ค่อยตอด ไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันค่ะ นานๆจะรู้สึกที แต่คุณหมอก็บอกว่าปกติ คลอดมาก็ปกติดีค่ะ

หน้าท้องหนา + ตำแหน่งรกค่ะ หากรกอยู่ด้านหน้าก็จะรู้สึกได้น้อยค่ะแม่ เราเริ่มรู้สึกตอน 24w เลย จนตอนนี้ 28w รู้สึกบ่อยขึ้น แต่ยังไม่ได้แรงมากค่ะ เพราะรกอยู่ด้านหน้า บวกกับหน้าท้องหนาอีก

1y ago

ตอนนี้27w รู้สึกได้น้อยมากเลยค่ะ จะรู้สึกจริงๆก็ต่อเมื่อลูกดิ้นแรง เป็นคนหน้าท้องหนามาก จนอัลตร้าซาวด์ดูไม่ออกว่าเด็กกลับหัวรึยัง แต่ก็ยังกังวลเรื่องลูกดิ้นอยู่เลยค่ะ

เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ท้องหนา แต่ลูกดิ้นแรง รู้สึกตอน 5เดือนค่ะ แต่บางคนลูกจะดิ้นไม่ค่อยแรง+แม่ท้องหนาก็จะไม่ค่อยรู้สึกได้เท่าไหร่

ท้องแรก 5เดือน รู้สึกแค่ตอดๆ 6เดือนเต็ม รู้สึกดิ้นชัดเจนมาก ยิ่งเวลาได้ยินเสียงเพลง น้องเต้นดุกดิกเลย😄

บ้านนี้ดิ้นตอน5เดือนค่ะเริ่มต้นด้วยการตอดก่อน😍

แม่บ้านนี้25wอีก3วันดิ้นดีมากดิ้นแรงดิ้นตลอดเวลา

เกี่ยวค่ะ ถ้าแม่หน้าท้องหนาจะรู้สึกช้า

บ้านนี้บางครั้งดิ้นจนแม่จุกก็เคยจ้า555

บ้านนี้6เดือน ดิ้นแรงมากค่ะ ท้องแรก

1y ago

บ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ 6 เดือน