?

ลูกเราไม่ได้น่ารักสำหรับคนทุกคนหรอก...แต่เค้าน่ารักที่สุดในชีวิตเราแล้ว ♥️ #เด็กนมแม่ล้วน ? #ณิริน 2 เดือน 29วัน

?
37 ตอบกลับ

น่ารักมากๆค่ะ อยากได้แบบนี้เหมือนกันจ้ารอลุ้นอยุ่ค่ะแฟนอยากได้ลูกสาว

5y ago

บอกหมอว่าเตรียมลูกสาวหมด หมอขำกันใหญ่เลยค่ะ😂

ออกจะน่ารักขนาดนี้ ...ใครว่าหนูไม่น่ารัก ป้าจะไปหยิกมันให้เลยลูก😁

5y ago

เดี๋ยวแม่หาตังค์ไว้เยอะๆค่ะบินตรงเกาหลี อิ้อิ้

อยากมีแบบนี้สักคนด้วยค่ะรอลุ้นซาวรอบหน้าอยู่ว่าจะมาแบบนี้ไหม

5y ago

นี่ฝากธรรมดาเลยค่ะ ลุ้นแทบแย่ตอนแพ้ท้องแม่กินแต่น้ำอัดลมทุกวัน😂

น่ารักมากๆเลยจ้ะ เกิดวันเดียวกันเลยจ้า บ้านนี้เป็นผู้ชาย

5y ago

น่ารักมากเลยลูก😍

น่ารักน่าชังขนาดนี้ ไม่สนคำใครแล้วค่ะ

5y ago

*รัก

น่ารักมากจ้า เลี้ยงง่ายๆนะลูก 😍

5y ago

ขอบคุณค่าา🙏🥰

ลูกสาว น่ารักน่าชังมากแม่👧🏻❤️

นมแม่ล้วนน้ำหนักดีมั้ยคะ☺

5y ago

ไม่คะ แรกคลอดก่อนออกโรงบาลแค่2670เองคะ

น่ารักมากค่ะกี่โลคะแม่

5y ago

แม่แรกคลอดเท่าไหร่คะ

น่ารักน่าชังมากลูก

5y ago

ขอบคุณนะคะ😍