เด็ก4เดือนไม่ถ่าย

ลูกเราไม่ถ่ายมาหลายอาทิตย์ แล้วพึ่งมาถ่ายเมื่ออาทิตย์ก่อน หลังจากนั้นก็ไม่ถ่าย น้องมีอาการเบ่ง น้องกินนมแม่ล้วนนะคะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินกับขวดนม รึว่ากับเต้านมแม่คะ หลายอาทิตย์นี่คือกี่อาทิตย์กี่วันคะ

2y ago

เต้าล้วนก็ยังปกติดีค่ะ ถ้าน้องตกบ่อยฉี่5-7ครั้งต่อวันก็ปกติ

น้องตดไหมคะฉี่ปกติไหม

2y ago

ใช่ค่ะ เหลว เหนียวๆค่ะ