หมากับเด็ก

ลูกเราได้สองเดือนกว่า แฟนของพี่แฟนก็นำหมาน้อยมาเลี้ยงได้อาทิตย์แล้วเกิดการติดเชื้อไวรัสทำให้น้องหมาเสียชีวิตแล้วพอเราได้คุยกับหมอหมาเราถามเขาเด็กเลี้ยงกับหมาได้มั้ยเขาบอกไม่ควร แล้วหมาตายไม่ถึงวันเขาก็จะนำมาเลี้ยงใหม่ ซึ่งแม่แฟนต้องเลี้ยงลูกเราพร้อมกับหมา คือคนเอามาเขายังไม่ได้เข้ามาอยู่บ้านแต่เหมือนเข้าอยากได้ความสนใจ เราอึดอัดใจมากควรบอกแม่สามียังไงดีคะ #กลัวรู้เป็นอันตรายตั้งแต่หมาป่วยลูกก็อ้วกมา2วันแล้ว

1 ตอบกลับ

บอกตรงไปเลยคะว่าเรากังวลเรื่องสุขภาพลูก ไม่งั้นก็รอให้ลูกโตอีกสัก4-6เดือนค่อยเลี้ยงก็ได้คะ

5y ago

คนที่เอามาเลี้ยงเขาเหมือนอยากมห้มีคนสนใจค่ะ แต่บอกเขาแล้วถ้าจะเอามาเลี้ยงให้ไปเลี้ยงที่บ้านเขา