อยากสอบถาม ภาวะ Overfeedihq

ลูกเราได้ 2เดือน9วัน กินนมทุก1ชั่วโมงจับเลอทุกครั้ง ขับถ่ายวันหนึง3ถึง4รอบคือกลัวอนาคตข้างหน้าเป็นโรคอ้วนน้องกินนมแม่จากเต้า นน แรกคลอด3,595บ่างวันก็แหวะออกปากเป็นเหมือนลิ้ม ไปอ่านในเน็ตมาเขาบอกพุงกางด้วย #ช่วยดูได้ไหมคะแม่ๆว่าพุงกางไหม #มีแม่ๆๆบ้านไหนทีเป็นแบบนี้บ้างคะ

อยากสอบถาม ภาวะ Overfeedihq
4 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ก็เป็นคะ ตั้งแต่หนึ่งเดือนกว่าจนตอนนี้4เดือนยังแหวะนมอยู่คะ จุดหลอกก็ไม่เอาถ้าไม่อิ่มคือร้องจะกินอีก กินแล้วก็แหวะออกมาอีกคะลดนมก็แล้ว

1y ago

เหมือนกันคะแม่ถึงน้องจะกินนมผง แต่น้องกินเยอะแม่ลดปริมาณลงแล้วน้องก็ยังแหวะอยู่

แม่ต้องปรับนมน้องค่ะถ้าน้องไม่เอาจุก แม่ให้กินชั่วโมงละ1ออนพอค่ะบ้านนี้ก็เป็น

ใช้จุกหลอกช่วยได้ค่ะ อาจจะกินเยอะไป

1y ago

ให้น้องดูดแล้วคะน้องไม่เอาเลยไม่รู้จะทำไงไงแล้วคะแม่😢

กางค่ะ