ลูกเปลี่ยนนิสัย

ลูกเราได้3เดือน18วัน จากที่เคยตอนกลางคืนเล่นนิดหน่อยแล้าก็หลับหลังๆ3-4วันนี้มางอแงหนักมากก่อนจะนอนไม่มีใครเอาอยุ่เลยคะเช็กดูทุกอย่างก็ปกติดีน่ะคะลูกของแม่ๆเป็นยังไงกันบ้างคะ...แต่ผู้ใหญ่แถวบ้านบอกว่าเด็กเปลี่ยนนิสัยช่วงที่กำลังจะคว่ำคะ..ตอนนี้กลุ้มใจมากๆน้องงอแงหนักกว่าปกติแถมเช่าห้องอยุ่กลัวคนข้างห้องจะรำคานเอาคะถ้ายังเป็นแบบนี้ทุกวัน

3 ตอบกลับ

แต่แม่เช็คแล้วใช่ไหมคะว่า ท้องไม่อืดบวม อุณหภูมิลูกก็ปกติใช่ไหมคะ

ลูกอาจจะเริ่มรู้เรื่องมากขึ้น ติดเล่น ไม่อยากนอน

คิดว่าปกติค่ะ