ฝั่งยาคุมกำเนิด มีสิทธิ์ท้องไหม

ลูกเราได้2เดือนแล้วมีอะไรกับแฟนแต่ฝั่งยาคุม พอจะมีสิทธิ์ที่จะท้องไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีสิทธิ์ค่ะ ไม่มีวิธีป้องกันไหนที่สามารถป้องกันได้ 100% วิธีเดียวที่ทำให้ไม่ท้องคือการไม่มีเพศสัมพันธ์ค่ะ