อยากสอบถามว่าสาเหตุที่ลูกไม่ดูดนมขวด

ลูกเราได้2เดือน4วัน ลูกสาวกินนมผง ผสม กับนมแม่เพราะนมแม่น้อย มา2วันนี้ลูกไม่ยอมดูดนมขวดเลยแต่ให้ลูกดูดนมจากเต้า ลูกยอมดูด เป็นเพราะสาเหตุอะไรคะ กลัวลูกกินนมไม่เพียงพอเพราะนมแม่น้อยจริงๆ

11 ตอบกลับ

จุกนมกับเต้านมมันต่างกันเยอะบางทีจุกนมแข็งน้องอาจจะเจ็บเหงือก