อยากสอบถามว่าสาเหตุที่ลูกไม่ดูดนมขวด

ลูกเราได้2เดือน4วัน ลูกสาวกินนมผง ผสม กับนมแม่เพราะนมแม่น้อย มา2วันนี้ลูกไม่ยอมดูดนมขวดเลยแต่ให้ลูกดูดนมจากเต้า ลูกยอมดูด เป็นเพราะสาเหตุอะไรคะ กลัวลูกกินนมไม่เพียงพอเพราะนมแม่น้อยจริงๆ

11 ตอบกลับ

ลูกเค้าคุ้นเคยกับหัวนมคุณแม่แหนะค่ะ ลองเปลี่ยนจุกนมคล้ายนมแม่ดูนะคะ อาจช่วยได้

5y ago

ขอบคุนแม่มากคะ🙏❤❤