ลูกร้องไห้ไม่หยุด

ลูกเราได้ 3 เดือนกว่าแต่ร้องไห้นี่ที่หนึ่งเลยค่ะ ร้องแบบหน้าดำหน้าแดงเลยค่ะ อยุ่ดีๆก็ร้องไห้ขึ้นเองโดยไม่มีสาเหตุเลยค่ะ จนไม่รู้ว่าจะทำยังไงแล้วค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทามหาหิงดูค่ะ จับน้องเรอทุกครั้งที่กินนม แต่ลูกเราก็เป็นนะคะร้องตลอดเวลาเลย หลัง3เดือนถึงหายค่ะ