ปล่อยให้ลูกเรียนรู้ด้วยตนเอง

ลูกเราเล่นซนแบบนี้เราควรจะดุเขาไหมคะน้อง 11 เดือนค่ะ ตอนนี้เริ่มเดินเก่งแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปล่อยให้ลูกเรียนรู้ด้วยตนเอง
1 ตอบกลับ

10เดือนกว่า เราปล่อยให้เล่นค่ะ เขากำลังเรียนรู้และพัฒนาร่างกายตัวเอง ตามไปดูความปลอดภัย ไม่ให้เกิดอันตรายก็พอค่ะ

2y ago

คนแก่แถวบ้านชอบว่าเราค่ะว่าเราทำไมเลี้ยงลูกปล่อยแบบนี้มันอันตรายเราไม่ได้ปล่อยนะคะเราแค่อยากให้เขาเรียนรู้ด้วยตนเอง