ลูกท้องอืดจากการกินนมผง

ลูกเราเพิ่งได้ หนึ่งเดือนครึ่ง แกงอแงร้องไม่หยุด จากตอนแรกตัวร้อนแบบรุมๆพาไปหาหมอที่โรงบาลก็ได้แค่ยาพารามากิน กินได้4-5วัน ก็งอแงไม่หายจึงพาไปโรงบาลอีกพอไปก็แอดมิดเลยเจาะเลือดหมอบอกว่าเกลือแร่ในร่างกายสูง และลูกท้องอืดมากหมอแนะนำให้เปลี่ยนนมผงระหว่างอยู่ที่โรงบาลคือโดนเจาะเลือด เช้า เที่ยง เย็น คือช้ำทั้งตัว อยากฝากเตือนแม่ๆเวลาลูกร้อง บางทีเราหาสาเหตุไม่เจอต้องรีบไปโรงบาล

1 ตอบกลับ

เกลือแร่ในร่างกายสูง เพราะนมผงหรอคะ แม่ให้กินนมยี่ห้ออะไรอยู่คะ

5y ago

กินแอนฟาแลคค่ะ